hướng dẫn cách mua định vị

Với sự phát triển nhanh chóng về công nghệ thông tin và thiết bị định vị gps để bảo vệ tài sản cá nhân hay giám sát đối tượng . chúng tôi nghe rất nhiều tâm tư của khách hàng trên toàn quốc và nay chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm trong lĩnh vực theo dõi giám sát đối tượng và bảo vệ tài sản cá nhân bằng phương pháp tối ưu nhất là lắp đặt thiết bị định vị gps hoặc bằng các phương án khác . Quý Khách vui lòng tham khảo :

I : Thuê Thám Tử Tư

phương pháp thuê thám tử tư cũng là một giải pháp được nhiều người áp dụng , hợp pháp luật, thu thập thông tin đầy đủ, khách quan, chính xác. Tuy nhiên phương án này khá phức tạp và tốn nhiều chi phí và đôi khi không thật sự hiệu quả khi các thám tử không chuyên nghiệp , uy tín .

Khác với phần mềm thiết bị định vị gps theo dõi đối tượng , những bằng chứng mà thám tử cung cấp sẽ là những thước phim, video clip, hình ảnh về đối tượng , việc thu thập bằng chứng giúp bạn có thể sử dụng trước tòa án trong trường hợp ly hôn nhằm giúp bảo vệ bạn về quyền nuôi con, chia tài sản….

II : Theo Dõi Đối Tượng Bằng Thiết Bị Định Vị GPS 

Cách đơn giản nhất để theo dõi đối tượng đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được là gắn thiết bị định vị gps vào phương tiện xe máy, ô tô của đối tượng hoặc thiết bị định vị không dây từ đó quản lý giám sát được đối tượng đi đâu, ở đâu , cụ thể vị trí nào cho dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới .

Ngoài chức năng theo dõi đối tượng ra thì thiết bị định vị theo dõi xe máy còn có tác dụng bảo vệ tài sản trong trường hợp tài sản của bạn bị đánh cắp – trộm cướp . Nhất Tiễn Hạ Song Điêu 

Theo dõi đối tượng bằng thiết bị định vị gps là tương đối dễ dàng và tiện lợi, bạn có thể biết chính xác vị trí hiện tại đang ở đâu, đang dừng hay đang di chuyển, di chuyển với vận tốc bao nhiêu, dừng trong bao lâu, xem lại lịch sử di chuyển trong vòng 90 ngày…

Hiện chúng tôi cung cấp toàn bộ thiết bị định vị đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Quý Khách . Ngay đến cánh thám tử tư cũng săn lùng tìm mua thiết bị định vị gps của chúng tôi phân phối để theo dõi đối tượng…..

III : THEO DÕI BẰNG PHẦN MỀM ĐIỆN THOẠI 

Nếu bạn đang có ý định sử dụng phần mềm theo dõi đối tượng thì nên nghĩ tới những hệ lụy và tác hại không thể lường hết của nó và việc này hoàn toàn vi phạm pháp luật . sẽ bị truy tố trách nhiệm hình sự và có thể đi tù thời gian lên đến 24 tháng .

Ngoài ra quý khách bị đánh cắp thông tin như tài khoản ngân hàng , hình ảnh , clip , gmail và toàn bộ thông tin trên smart phone của mình và điện thoại bị theo dõi……tác hại không thể lường hết được , chưa kể đến các hành vi lừa đảo của các đơn vị bán hàng không uy tín , lợi dụng sự cả tin của Quý Khách mà lừa đảo hòng chiếm đoạt tài sản . với hơn nhiều năm kinh nghiệm phân phối thiết bị định vị gps trên toàn quốc chúng tôi khẳng định rằng 100% các quảng cáo định vị số điện thoại , nghe lén các cuộc gọi , đọc tin nhắn zalo – facebook là Hoàn Toàn Không Có Thật . cũng như các thiết bị định vị gps bỏ ví hay camera bằng cúc áo , nó chỉ có trong các bộ phim viễn tưởng mà thôi…